Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3118
Title: การบริหารจัดการพื้นที่อาคาร(ส่วนรับประทานอาหาร
Other Titles: CANTEEN SPACE MANAGEMENT(DINING AREA)CASE STUDY:SRIPATUM UNIVERSITY BANGKHEN
Authors: วิจิตรา ยวดยิ่ง
Keywords: โรงอาหาร
การบริหารจัดการพื้นที่อาคารโรงอาหาร
การสุขาภิบาลอาหาร
Issue Date: 25-September-2554
Series/Report no.: 2554
Abstract: การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ การบริหารจัดการพื้นที่อาคารโรงอาหาร(ส่วนรับประทานอาหาร) คือการจัดการ(Management)พื้นที่ในส่วนนั่งรับประทานอาหาร (Dining space) และการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ถูกต้องตรงกับลักษณะใช้งาน
Description: การค้นคว้าอิสระ หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
URI: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3118
Appears in Collections:11. การค้นคว้าอิสระ/สารนิพนธ์

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
วิจิตรา-ยวดยิ่ง-IS-FM-2553.pdf2.36 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.