Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3118
Title: | การบริหารจัดการพื้นที่อาคาร(ส่วนรับประทานอาหาร |
Other Titles: | CANTEEN SPACE MANAGEMENT(DINING AREA)CASE STUDY:SRIPATUM UNIVERSITY BANGKHEN |
Authors: | วิจิตรา ยวดยิ่ง |
Keywords: | โรงอาหาร การบริหารจัดการพื้นที่อาคารโรงอาหาร การสุขาภิบาลอาหาร |
Issue Date: | 25-September-2554 |
Series/Report no.: | 2554 |
Abstract: | การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ การบริหารจัดการพื้นที่อาคารโรงอาหาร(ส่วนรับประทานอาหาร) คือการจัดการ(Management)พื้นที่ในส่วนนั่งรับประทานอาหาร (Dining space) และการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ถูกต้องตรงกับลักษณะใช้งาน |
Description: | การค้นคว้าอิสระ หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ |
URI: | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3118 |
Appears in Collections: | 11. การค้นคว้าอิสระ/สารนิพนธ์ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
วิจิตรา-ยวดยิ่ง-IS-FM-2553.pdf | 2.36 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.