Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/5052
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชุติมา แซ่เฮ้งen_US
dc.date.accessioned2017-05-11T08:45:52Z-
dc.date.available2017-05-11T08:45:52Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.citationชุติมา แซ่เฮ้ง. 2558. "สถาบันอาหารไทย." ผลงานนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม.en_US
dc.identifier.urihttp://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/5052-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ทางสถาปัตยกรรม หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์,มหาวิทยาลัยศรีปทุมen_US
dc.description.abstractปัจจุบันการทานอาหารของคนไทยได้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากเนื่องจากมีองค์ประกอบที่เร่งเล้าหลากหลายอย่างและต้องใช้ชีวิตที่แข่งขันกับเวลาจึงทำให้การใส่ใจในการทานอาหารน้อยลงและทำให้เกิดสภาวะของการขาดโภชนาการจึงให้เกิดเป็นโครงการสถาบันอาหารไทยขึ้นซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงอุตสาหกรรมอาหารที่ได้เล็งเห็นการทานอาหารที่ถูกสุขอนามัยและถูกต้องตามหลักโภชนาการเพื่อส่งเสริมให้คนไทยหันมารักสุขภาพและใส่ใจในเรื่องการทานอาหารมากขึ้นen_US
dc.description.sponsorshipหลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์,มหาวิทยาลัยศรีปทุมen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherหลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมen_US
dc.relation.ispartofseries54010747_ชุติมา แซ่เฮ้งen_US
dc.subjectอาหารไทยen_US
dc.subjectกระทรวงอุตสาหกรรมen_US
dc.subjectสุขภาพen_US
dc.titleสถาบันอาหารไทยen_US
dc.title.alternativeThai Food Instituteen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:ARC-08. ผลงานนักศึกษา

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
54010747 Chutima Saeheng.pdf7.74 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.