กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/562
ชื่อเรื่อง: | การลดการระเหยของน้ำร้อนในกระบวนการผลิตผลไม้กระป๋อง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | The reduction of vaporization of boiling water in the fruit canning process |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อภิรักษ์ สวัสดิ์กิจ ทีปกร คุณาพรวิวัฒน์ จักรพันธ์ กัณหา วรพจน์ พันธุ์คง |
คำสำคัญ: | ผลไม้ กระป๋อง |
วันที่เผยแพร่: | 18-ตุลาคม-2006 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยศรีปทุม |
URI: | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/562 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | บทความวิชาการ |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
ETM041.pdf | 284.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น