Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6779
Title: การประยุกต์ใช้เทคนิค HACCP เพื่อพัฒนาระบบการควบคุมกระบวนการ ในการผลิตอาหารแปรรูปจากแมลง
Other Titles: The Application of HACCP Technique to Improve The Process of The Processed Food from Insects
Authors: กีรติกรณ์ อุดมฉวี
Keywords: ระบบความปลอดภัยในอาหาร
ดักแด้อบกรอบเคลือบงา
HACCP
ระบบคุณภาพ
CCP
Issue Date: 2563
Publisher: สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
Citation: กีรติกรณ์ อุดมฉวี. 2560. "การประยุกต์ใช้เทคนิค HACCP เพื่อพัฒนาระบบการควบคุมกระบวนการ ในการผลิตอาหารแปรรูปจากแมลง." ผลงานนักศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม.
Series/Report no.: SPU_T185182_2560
Abstract: โครงงานสหกิจศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการประยุกต์ใช้ การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Points; HACCP) ในกระบวนการผลิต ดักแด้อบกรอบเคลือบงาของโรงงานกรณีศึกษาเพื่อตอบสนองความมั่นใจของผู้บริโภคที่มีต่อคุณภาพความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ และเตรียมความพร้อมการรับรองระบบ HACCP ซึ่งขั้นตอนในการจัดทำประกอบไปด้วย 1) การศึกษากระบวนการผลิตดักแด้อบกรอบเคลือบงา 2) ศึกษาหลักการของระบบ HAACCP 3) ประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตดักแด้อบกรอบเคลือบงา
Description: โครงงานสหกิจศึกษา, บทความ,รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาบริษัท สไมล์ บลู มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
URI: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6779
Appears in Collections:EGI-08. ผลงานนักศึกษา



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.