กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/7159
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพัฒตรา ศรีญาณลักษณ์ | th_TH |
dc.date.accessioned | 2021-01-08T11:33:28Z | - |
dc.date.available | 2021-01-08T11:33:28Z | - |
dc.date.issued | 2563-09-10 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/7159 | - |
dc.subject | HACCP | th_TH |
dc.title | วิทยากรบรรยายหัวข้อ “ข้อกำหนด HACCP ฉบับร่าง 5” | th_TH |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | EGI-07. ตำรา/สื่อการสอน/การอบรม (อื่นๆ) |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
1.1.1 วิทยากร บ. กฤษณกรณ์อากานิคส์ฟาร์ม จำกัด.pdf | 9.7 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น