Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/8211
Title: | การบรรยาย หลักการเล่าเรื่อง (Storytelling) และการสร้างสรรค์เนื้อหา (Content Creation) เพื่อการท่องเที่ยว หลักสูตร “Storytelling and Content Creation for Smart Tourism” |
Authors: | นับทอง ทองใบ |
Keywords: | การเล่าเรื่อง การท่องเที่ยว storytelling content creation smart tourism |
Issue Date: | 12-February-2565 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยศรีปทุม |
Citation: | จรูญพร ปรปักษ์ประลัย. (2560). คู่มือนักเขียน. กรุงเทพฯ: แสงดาว. ชุติมา มณีวัฒนา. (2558). หลักการวิเคราะห์และตีความบทละคร. กรุงเทพฯ:มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา. นับทอง ทองใบ. (2555). กลวิธีการเล่าเรื่องและการสร้างบุคลิกลักษณะของตัวละครในหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น. (รายงานการวิจัย). กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยศรีปทุม.ฐณยศ โล่ห์พัฒนานนท์ และกฤษบดินทร์ วงค์คำ. (2562). สรรค์สร้างเรื่องเล่าสู่สากล: ละคร ซีรีส์ทีวีดราม่า. กรุงเทพฯ: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. |
Abstract: | เอกสารชิ้นนี้จัดทำขึ้นเพื่อใช้ประกอบหัวข้อ หลักการเล่าเรื่อง (Storytelling) และการสร้างสรรค์เนื้อหา (Content Creation) เพื่อการท่องเที่ยว เพื่อการเป็นวิทยากรหลักในการอบรมหลักสูตร “Storytelling and Content Creation for Smart Tourism” ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะกำลังคนของประเทศ (Reskill /Upskill /New skill) เพื่อการมีงานทำและเตรียมความพร้อมรองรับการทำงานในอนาคต โดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มทักษะทางวิชาชีพด้านการเล่าเรื่องและสร้างสรรค์เนื้อหาบนดิจิทัลแพลตฟอร์มเพื่อการท่องเที่ยวให้แก่บุคลากรภายนอก อาทิ บุคลากรในภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ผู้ว่างงาน ผู้ต้องการเปลี่ยนสายงาน และนักศึกษาที่เพิ่งสำเร็จการศึกษา จำนวน 40 คน ระหว่างวันที่ 12-26 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องเธียเตอร์ อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม |
Description: | Presentation Slide |
URI: | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/8211 |
Appears in Collections: | CMU-07. ตำรา/สื่อการสอน/การอบรม (อื่นๆ) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
เอกสารการอบรมส่วนอ.นับทอง 1Intro to strytelling and content creation.pdf | 104.01 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.