วิจิตรา ยวดยิ่ง2554-09-252554-09-252554-09-25https://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3118การค้นคว้าอิสระ หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ การบริหารจัดการพื้นที่อาคารโรงอาหาร(ส่วนรับประทานอาหาร) คือการจัดการ(Management)พื้นที่ในส่วนนั่งรับประทานอาหาร (Dining space) และการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ถูกต้องตรงกับลักษณะใช้งานโรงอาหารการบริหารจัดการพื้นที่อาคารโรงอาหารการสุขาภิบาลอาหารการบริหารจัดการพื้นที่อาคาร(ส่วนรับประทานอาหารCANTEEN SPACE MANAGEMENT(DINING AREA)CASE STUDY:SRIPATUM UNIVERSITY BANGKHENOther