เกษรา แซ่โต๋ว2555-03-082555-03-082555-03-08https://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3295การศึกษาการใช้ฐานข้อมูลทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นในการผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของประเทศไทยการศึกษาการใช้ฐานข้อมูลทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นในการผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของประเทศไทยการใช้ฐานข้อมูลทรัพยากรชีวภาพภูมิปัญญาท้องถิ่นผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพการศึกษาการใช้ฐานข้อมูลทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นในการผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของประเทศไทยArticle