ณัชชากร วัฒนะวิวัฒน์กุล2555-11-212555-11-212555-11-21ณัชชากร วัฒนะวิวัฒน์กุล. 2552. "การศึกษาพฤติกรรมการบริโภคอาหารบริการส่งถึงที่ของพนักงานบริษัทเอกชนในเขตกรุงเทพมหานคร." การค้นคว้าอิสระการจัดการมหาบัณฑิต บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม.https://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/4137การวิจัยเชิงสำรวจนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1)ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมการบริโภคอาหารส่งถึงที่ของ พนักงานบริษัทเอกชนในเขตกรุงเทพมหานคร 2)ศึกษาปัจจัยทางด้านแรงจูงใจที่ผู้บริโภคมีต่ออาหารบริการส่งถึงที่ 3)ปัจจัยทางการตลาดเพื่อเป็นแนวทางในการปรับปรุง พัฒนาคุณภาพอาหารบริการส่งถึงที่และรูปแบบการบริการ กลุ่มตัวอย่าง 400 คน ได้มาจากคนที่ทำงานในบริษัทเอกชนในเขตกรุงเทพมหานคร โดยกำหนดโควต้า เครื่องมือที่ใช้ในการรวบรวมข้อมูล เป็นแบบสอบถามที่ผู้วิจัยสร้างขึ้นมา สถิติการวิเคราะห้ข้อมูลได้แก่ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย ค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน T-test F-test One Analysis Of Variance Chi-Square โดยคำนวณจากโปรแกรมคอมพิวเตอร์สำเร็จรูป SPSSotherพฤติกรรมการบริโภคบริการการศึกษาพฤติกรรมการบริโภคอาหารบริการส่งถึงที่ของพนักงานบริษัทเอกชนในเขตกรุงเทพมหานครThesis