Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/2862
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพรจันทร์ สุพรรณ์en_US
dc.contributor.authorวิชิต อู่อ้นen_US
dc.date.accessioned2554-09-16T05:15:12Z-
dc.date.available2554-09-16T05:15:12Z-
dc.date.issued2553-02-12-
dc.identifier.citationการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีผลต่อการดำเนินงานการส่งออกกุ้งสดแช่เย็นแช่แข็งของผู้ประกอบการไทย. 2553. มหาวิทยาลัยศรีปทุม. 12 กุมภาพันธ์ 2553en_US
dc.identifier.urihttp://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/2862-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยศรีปทุมen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยศรีปทุมen_US
dc.subjectสภาพแวดล้อมทางธุรกิจen_US
dc.subjectกุ้งสดแช่เย็นแช่แข็งen_US
dc.subjectBusiness environmenten_US
dc.subjectfrozen shrimpen_US
dc.titleการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีผลต่อการดำเนินงานการส่งออกกุ้งสดแช่เย็นแช่แข็งของผู้ประกอบการไทยen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in Collections:BUS-05. บทความที่ประชุมวิชาการ (ระดับชาติ)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
7-พรจันทร์ สุพรรณ์.pdf675.96 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.