กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3118
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | วิจิตรา ยวดยิ่ง | en_US |
dc.date.accessioned | 2554-09-25T02:16:58Z | - |
dc.date.available | 2554-09-25T02:16:58Z | - |
dc.date.issued | 2554-09-25T02:16:58Z | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3118 | - |
dc.description | การค้นคว้าอิสระ หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ | - |
dc.description.abstract | การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ การบริหารจัดการพื้นที่อาคารโรงอาหาร(ส่วนรับประทานอาหาร) คือการจัดการ(Management)พื้นที่ในส่วนนั่งรับประทานอาหาร (Dining space) และการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ถูกต้องตรงกับลักษณะใช้งาน | - |
dc.description.sponsorship | บัณฑิตวิทยาลัย วิทยาคารพญาไท มหาวิทยาลัยศรีปทุม | en_US |
dc.relation.ispartofseries | 2554 | en_US |
dc.subject | โรงอาหาร | en_US |
dc.subject | การบริหารจัดการพื้นที่อาคารโรงอาหาร | en_US |
dc.subject | การสุขาภิบาลอาหาร | en_US |
dc.title | การบริหารจัดการพื้นที่อาคาร(ส่วนรับประทานอาหาร | en_US |
dc.title.alternative | CANTEEN SPACE MANAGEMENT(DINING AREA)CASE STUDY:SRIPATUM UNIVERSITY BANGKHEN | en_US |
dc.type | Other | en_US |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 11. การค้นคว้าอิสระ/สารนิพนธ์ |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
วิจิตรา-ยวดยิ่ง-IS-FM-2553.pdf | 2.36 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น