กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3118
ชื่อเรื่อง: | การบริหารจัดการพื้นที่อาคาร(ส่วนรับประทานอาหาร |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | CANTEEN SPACE MANAGEMENT(DINING AREA)CASE STUDY:SRIPATUM UNIVERSITY BANGKHEN |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | วิจิตรา ยวดยิ่ง |
คำสำคัญ: | โรงอาหาร การบริหารจัดการพื้นที่อาคารโรงอาหาร การสุขาภิบาลอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 25-กันยายน-2554 |
หมายเลขชุด/รายงาน: | 2554 |
บทคัดย่อ: | การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ การบริหารจัดการพื้นที่อาคารโรงอาหาร(ส่วนรับประทานอาหาร) คือการจัดการ(Management)พื้นที่ในส่วนนั่งรับประทานอาหาร (Dining space) และการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ถูกต้องตรงกับลักษณะใช้งาน |
รายละเอียด: | การค้นคว้าอิสระ หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ |
URI: | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3118 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 11. การค้นคว้าอิสระ/สารนิพนธ์ |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
วิจิตรา-ยวดยิ่ง-IS-FM-2553.pdf | 2.36 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น