กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3118
ชื่อเรื่อง: การบริหารจัดการพื้นที่อาคาร(ส่วนรับประทานอาหาร
ชื่อเรื่องอื่นๆ: CANTEEN SPACE MANAGEMENT(DINING AREA)CASE STUDY:SRIPATUM UNIVERSITY BANGKHEN
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วิจิตรา ยวดยิ่ง
คำสำคัญ: โรงอาหาร
การบริหารจัดการพื้นที่อาคารโรงอาหาร
การสุขาภิบาลอาหาร
วันที่เผยแพร่: 25-กันยายน-2554
หมายเลขชุด/รายงาน: 2554
บทคัดย่อ: การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ การบริหารจัดการพื้นที่อาคารโรงอาหาร(ส่วนรับประทานอาหาร) คือการจัดการ(Management)พื้นที่ในส่วนนั่งรับประทานอาหาร (Dining space) และการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ถูกต้องตรงกับลักษณะใช้งาน
รายละเอียด: การค้นคว้าอิสระ หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
URI: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3118
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:11. การค้นคว้าอิสระ/สารนิพนธ์

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
วิจิตรา-ยวดยิ่ง-IS-FM-2553.pdf2.36 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น