กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/4137
ชื่อเรื่อง: การศึกษาพฤติกรรมการบริโภคอาหารบริการส่งถึงที่ของพนักงานบริษัทเอกชนในเขตกรุงเทพมหานคร
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ณัชชากร วัฒนะวิวัฒน์กุล
คำสำคัญ: พฤติกรรมการบริโภค
บริการ
วันที่เผยแพร่: 21-พฤศจิกายน-2555
แหล่งอ้างอิง: ณัชชากร วัฒนะวิวัฒน์กุล. 2552. "การศึกษาพฤติกรรมการบริโภคอาหารบริการส่งถึงที่ของพนักงานบริษัทเอกชนในเขตกรุงเทพมหานคร." การค้นคว้าอิสระการจัดการมหาบัณฑิต บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม.
บทคัดย่อ: การวิจัยเชิงสำรวจนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1)ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมการบริโภคอาหารส่งถึงที่ของ พนักงานบริษัทเอกชนในเขตกรุงเทพมหานคร 2)ศึกษาปัจจัยทางด้านแรงจูงใจที่ผู้บริโภคมีต่ออาหารบริการส่งถึงที่ 3)ปัจจัยทางการตลาดเพื่อเป็นแนวทางในการปรับปรุง พัฒนาคุณภาพอาหารบริการส่งถึงที่และรูปแบบการบริการ กลุ่มตัวอย่าง 400 คน ได้มาจากคนที่ทำงานในบริษัทเอกชนในเขตกรุงเทพมหานคร โดยกำหนดโควต้า เครื่องมือที่ใช้ในการรวบรวมข้อมูล เป็นแบบสอบถามที่ผู้วิจัยสร้างขึ้นมา สถิติการวิเคราะห้ข้อมูลได้แก่ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย ค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน T-test F-test One Analysis Of Variance Chi-Square โดยคำนวณจากโปรแกรมคอมพิวเตอร์สำเร็จรูป SPSS
URI: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/4137
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:BUS-11. การค้นคว้าอิสระ/สารนิพนธ์

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
IS_52_บธ_ณัชชากร วัฒนะวิวัฒน์กุล.pdf3.72 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น