Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6801
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | นิพัฒน์ พันธุ์โคก | th_TH |
dc.date.accessioned | 2020-07-27T04:08:39Z | - |
dc.date.available | 2020-07-27T04:08:39Z | - |
dc.date.issued | 2563 | - |
dc.identifier.citation | นิพัฒน์ พันธุ์โคก. 2560. "เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วงหน้า." ผลงานนักศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม. | th_TH |
dc.identifier.uri | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6801 | - |
dc.description | โครงงานสหกิจ,บทความ | th_TH |
dc.description.abstract | การวางแผนการผลิตหลัก การวางแผนความต้องการวัสดุ การวิเคราะห์อันตราย คู่มือปฏิบัติงาน | th_TH |
dc.description.sponsorship | สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม | th_TH |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม | th_TH |
dc.relation.ispartofseries | SPU_นิพัฒน์ พันธุ์โคก_T185178_2560 | th_TH |
dc.subject | การวางแผนการผลิตหลัก | th_TH |
dc.subject | การวางแผนความต้องการวัสดุ | th_TH |
dc.subject | การวิเคราะห์อันตราย | th_TH |
dc.subject | คู่มือปฏิบัติงาน | th_TH |
dc.title | เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วงหน้า | th_TH |
dc.title.alternative | The Improvement Techniques to Support Food Safety Standard System (FSSC22000) In A Case of The Pre-Production Processes | th_TH |
dc.type | Other | th_TH |
Appears in Collections: | EGI-08. ผลงานนักศึกษา |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วง.pdf | 2.76 MB | Adobe PDF | View/Open | |
บทความ_เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผ.pdf | 713.6 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.