Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6801
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนิพัฒน์ พันธุ์โคกth_TH
dc.date.accessioned2020-07-27T04:08:39Z-
dc.date.available2020-07-27T04:08:39Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.citationนิพัฒน์ พันธุ์โคก. 2560. "เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วงหน้า." ผลงานนักศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม.th_TH
dc.identifier.urihttp://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6801-
dc.descriptionโครงงานสหกิจ,บทความth_TH
dc.description.abstractการวางแผนการผลิตหลัก การวางแผนความต้องการวัสดุ การวิเคราะห์อันตราย คู่มือปฏิบัติงานth_TH
dc.description.sponsorshipสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมth_TH
dc.language.isothth_TH
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมth_TH
dc.relation.ispartofseriesSPU_นิพัฒน์ พันธุ์โคก_T185178_2560th_TH
dc.subjectการวางแผนการผลิตหลักth_TH
dc.subjectการวางแผนความต้องการวัสดุth_TH
dc.subjectการวิเคราะห์อันตรายth_TH
dc.subjectคู่มือปฏิบัติงานth_TH
dc.titleเทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วงหน้าth_TH
dc.title.alternativeThe Improvement Techniques to Support Food Safety Standard System (FSSC22000) In A Case of The Pre-Production Processesth_TH
dc.typeOtherth_TH
Appears in Collections:EGI-08. ผลงานนักศึกษา



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.