กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6801
ชื่อเรื่อง: เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วงหน้า
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The Improvement Techniques to Support Food Safety Standard System (FSSC22000) In A Case of The Pre-Production Processes
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: นิพัฒน์ พันธุ์โคก
คำสำคัญ: การวางแผนการผลิตหลัก
การวางแผนความต้องการวัสดุ
การวิเคราะห์อันตราย
คู่มือปฏิบัติงาน
วันที่เผยแพร่: 2563
สำนักพิมพ์: สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
แหล่งอ้างอิง: นิพัฒน์ พันธุ์โคก. 2560. "เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วงหน้า." ผลงานนักศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม.
หมายเลขชุด/รายงาน: SPU_นิพัฒน์ พันธุ์โคก_T185178_2560
บทคัดย่อ: การวางแผนการผลิตหลัก การวางแผนความต้องการวัสดุ การวิเคราะห์อันตราย คู่มือปฏิบัติงาน
รายละเอียด: โครงงานสหกิจ,บทความ
URI: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6801
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:EGI-08. ผลงานนักศึกษา



รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น