กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6801
ชื่อเรื่อง: | เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วงหน้า |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | The Improvement Techniques to Support Food Safety Standard System (FSSC22000) In A Case of The Pre-Production Processes |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | นิพัฒน์ พันธุ์โคก |
คำสำคัญ: | การวางแผนการผลิตหลัก การวางแผนความต้องการวัสดุ การวิเคราะห์อันตราย คู่มือปฏิบัติงาน |
วันที่เผยแพร่: | 2563 |
สำนักพิมพ์: | สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม |
แหล่งอ้างอิง: | นิพัฒน์ พันธุ์โคก. 2560. "เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วงหน้า." ผลงานนักศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม. |
หมายเลขชุด/รายงาน: | SPU_นิพัฒน์ พันธุ์โคก_T185178_2560 |
บทคัดย่อ: | การวางแผนการผลิตหลัก การวางแผนความต้องการวัสดุ การวิเคราะห์อันตราย คู่มือปฏิบัติงาน |
รายละเอียด: | โครงงานสหกิจ,บทความ |
URI: | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6801 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | EGI-08. ผลงานนักศึกษา |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วง.pdf | 2.76 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
บทความ_เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผ.pdf | 713.6 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น