Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/8088
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorโชษิตา คลายศรีth_TH
dc.date.accessioned2022-02-17T03:04:59Z-
dc.date.available2022-02-17T03:04:59Z-
dc.date.issued2565-
dc.identifier.citationโชษิตา คลายศรี. 2563. "นวัตกรรมเทคโนโลยีและสารสนเทศส่งผลต่อการพัฒนาบุคลากรทางบัญชีขององค์กรและประสิทธิภาพในงานบัญชีของผู้ทำบัญชีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล." การค้นคว้าอิสระบัญชีมหาบัณฑิต คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม.th_TH
dc.identifier.urihttp://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/8088-
dc.description.abstractการศึกษาวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์ 1) เพื่อศึกษานวัตกรรมเทคโนโลยีและสารสนเทศส่งผลต่อการพัฒนาบุคลากรทางบัญชีขององค์กร 2) เพื่อศึกษานวัตกรรมเทคดนโลยีและสารสนเทศส่งผลต่อประสิทธิภาพในงานบัญชี 3) เพื่อศึกษาการพัฒนาบุคลากรทางบัญชีขององค์กรส่งผลต่อประสิทธิภาพในงานบัญชี เป็นการวิจัยเชิงปรืมาณ โดยใช้แบบสอบถามเป็นเครื่องมือ โดยเลือกกลุ่มตัวอย่างซึ่งเป็นผู้ทำบัญชีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล จำนวน 395 คน จากการคำนวณสูตร Taro Yamane วิเคราะห์ข้อมูลโดยใช้สถิติเชิงพรรณนา และสถิติเชิงอนุมานการวิเคราะห์หาค่าสัมประสิทธิ์สหสัมพันธ์ เพียร์สันโดยมีค่านัยสำคัญทางสิถติที่ระดับ0.01 การวิเคราะห์การถดถอยพหุคูณในการทดสอบสมมติฐาน โดยมีค่านัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ0.05th_TH
dc.description.sponsorshipSripatum Universityth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยศรีปทุมth_TH
dc.subjectนวัตกรรมth_TH
dc.subjectเทคโนโลยีและสารสนเทศth_TH
dc.subjectการพัฒนาบุคลากรth_TH
dc.subjectผู้ทำบัญชีth_TH
dc.subjectเขตกรุงเทพและปริมณฑลth_TH
dc.titleนวัตกรรมเทคโนโลยีและสารสนเทศส่งผลต่อการพัฒนาบุคลากรทางบัญชีขององค์กรและประสิทธิภาพในงานบัญชีของผู้ทำบัญชีในเขตกรุงเทพและปริมณฑลth_TH
dc.title.alternativeTECHNOLOGY AND INFORMATION INNOVATION AFFECT TO THE ACCOUNTING PERSONNEL DEVELOPMENT OF THE ORGANIZATION AND THE ACCOUNTING WORK EFFCIENCY OF THE BOOKKEEPERS IN BANGKOK METROPOLITAN REGIONth_TH
dc.typeThesisth_TH
Appears in Collections:ACC-11. การค้นคว้าอิสระ/สารนิพนธ์

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
63501280 โชษิตา คลายศรี.pdf1.54 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.