Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/8981
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ธนกร ณรงค์วานิช | th_TH |
dc.date.accessioned | 2023-01-18T08:23:09Z | - |
dc.date.available | 2023-01-18T08:23:09Z | - |
dc.date.issued | 2566 | - |
dc.identifier.citation | ธนกร ณรงค์วานิช. 2562. "อิทธิพลของคุณภาพการให้บริการที่มีต่อนวัตกรรมการให้บริการของนักท่องเที่ยวผู้สูงอายุที่มาใช้บริการในสนามบินสุวรรณภูมิ." ผลงานวิจัย วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม. | th_TH |
dc.identifier.uri | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/8981 | - |
dc.description | ตารางและภาพประกอบ | th_TH |
dc.description.abstract | การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) ศึกษาระดับของคุณภาพการให้บริการ และนวัตกรรมการให้บริการ (2) เปรียบเทียบความคิดเห็นที่มีต่อนวัตกรรมการให้บริการ ของนักท่องเที่ยวผู้สูงอายุ จำแนกตามปัจจัยส่วนบุคคล (3) ศึกษาอิทธิพลของคุณภาพการให้บริการ ที่มีต่อนวัตกรรมการให้บริการ และ (4) ค้นหาตัวพยากรณ์ที่ดีในการทำนายนวัตกรรมการให้บริการ กลุ่มตัวอย่าง คือ นักท่องเที่ยวผู้สูงอายุ ที่มาใช้บริการ ในสนามบินสุวรรณภูมิ | th_TH |
dc.description.sponsorship | Sripatum University | th_TH |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | Sripatum University | th_TH |
dc.relation.ispartofseries | SPU_2562 | th_TH |
dc.subject | คุณภาพการให้บริการ | th_TH |
dc.subject | นวัตกรรมการให้บริการ | th_TH |
dc.subject | นักท่องเที่ยวผู้สูงอายุ | th_TH |
dc.subject | ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ | th_TH |
dc.title | อิทธิพลของคุณภาพการให้บริการที่มีต่อนวัตกรรมการให้บริการของนักท่องเที่ยวผู้สูงอายุที่มาใช้บริการในสนามบินสุวรรณภูมิ | th_TH |
dc.title.alternative | INFLUENCE OF SERVICE QUALITY ON SERVICE INNOVATION OF ELDERLY TOURISTS WHO COM TO USE THE SERVICE AT SUVARNABHUMI AIRPORT | th_TH |
dc.type | Thesis | th_TH |
Appears in Collections: | CTH-06. ผลงานวิจัย |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
รายงานการวิจัย ธนกร ณรงค์วานิช.pdf | 1.62 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.