กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3295
ชื่อเรื่อง: | การศึกษาการใช้ฐานข้อมูลทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นในการผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของประเทศไทย |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เกษรา แซ่โต๋ว |
คำสำคัญ: | การใช้ฐานข้อมูล ทรัพยากรชีวภาพ ภูมิปัญญาท้องถิ่น ผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อสุขภาพ |
วันที่เผยแพร่: | 8-มีนาคม-2555 |
บทคัดย่อ: | การศึกษาการใช้ฐานข้อมูลทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นในการผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของประเทศไทย |
รายละเอียด: | การศึกษาการใช้ฐานข้อมูลทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นในการผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของประเทศไทย |
URI: | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3295 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | ECO-08. ผลงานนักศึกษา |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
TA(540717)(4)การศึกษาการใช้ฐานข้อมูลทรัพยากรชีวภาพฯ.pdf | การศึกษาการใช้ฐานข้อมูลทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นในการผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของประเทศไทย | 14.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น