กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3295
ชื่อเรื่อง: การศึกษาการใช้ฐานข้อมูลทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นในการผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของประเทศไทย
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เกษรา แซ่โต๋ว
คำสำคัญ: การใช้ฐานข้อมูล
ทรัพยากรชีวภาพ
ภูมิปัญญาท้องถิ่น
ผลิตภัณฑ์อาหาร
เพื่อสุขภาพ
วันที่เผยแพร่: 8-มีนาคม-2555
บทคัดย่อ: การศึกษาการใช้ฐานข้อมูลทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นในการผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของประเทศไทย
รายละเอียด: การศึกษาการใช้ฐานข้อมูลทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นในการผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของประเทศไทย
URI: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/3295
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:ECO-08. ผลงานนักศึกษา

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
TA(540717)(4)การศึกษาการใช้ฐานข้อมูลทรัพยากรชีวภาพฯ.pdfการศึกษาการใช้ฐานข้อมูลทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่นในการผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของประเทศไทย14.79 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น