กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/4474
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.authorทิพวรรณ อาจเลิศen_US
dc.date.accessioned2557-11-16T06:16:59Z-
dc.date.available2557-11-16T06:16:59Z-
dc.date.issued2557-11-16T06:16:59Z-
dc.identifier.urihttp://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/4474-
dc.descriptionมหาวิทยาลัยศรีปทุมen_US
dc.description.abstractการศึกษานี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อ การบริหารจัดการพื้นที่ห้องอาหารแคนทีน ในส่วนรับประทานอาหาร และ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด กรณีศึกษา อาคาร รสา ทาวเวอร์ เป็นการศึกษาปัญหาของการมีที่นั่งรับประทานอาหารไม่เพียงพอ ต่อปริมาณผู้ใช้อาคาร ณ ช่วงเวลาหนึ่ง ส่งผลให้ผู้ใช้อาคารต้องหาสถานที่รับประทานอาหารใหม่ รวมถึงการจำหน่ายสินค้าได้จำกัดตามจำนวนที่นั่ง จึงเสนอแนวทางในการจัดการพื้นที่รับประทานอาหาร โดยการเปลี่ยนรูปแบบการจัดวางที่นั่งรับประทานอาหารใหม่ และเพิ่มชุดโต๊ะและเก้าอี๊บางส่วน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของชุดโต๊ะและเก้าอี๊en_US
dc.description.sponsorshipหลักสูตรวิทยศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมen_US
dc.subjectแนวทางการจัดส่วนรับประทานอาหารของโรงอาหารen_US
dc.subjectอาคาร รสา ทาวเวอร์en_US
dc.titleแนวทางการจัดส่วนรับประทานอาหารของโรงอาหารประจำอาคารให้สามารถใช้งานได้เต็มพื้นที่ กรณีศึกษา อาคาร รสา ทาวเวอร์en_US
dc.typeArticleen_US
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:S_PAY-03. บทความวิชาการ/วิจัย (อื่นๆ)

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
บทความ ทิพวรรณ อาจเสิศ FM -2556.pdf775.79 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น