กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/4474
ชื่อเรื่อง: | แนวทางการจัดส่วนรับประทานอาหารของโรงอาหารประจำอาคารให้สามารถใช้งานได้เต็มพื้นที่ กรณีศึกษา อาคาร รสา ทาวเวอร์ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ทิพวรรณ อาจเลิศ |
คำสำคัญ: | แนวทางการจัดส่วนรับประทานอาหารของโรงอาหาร อาคาร รสา ทาวเวอร์ |
วันที่เผยแพร่: | 16-พฤศจิกายน-2557 |
บทคัดย่อ: | การศึกษานี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อ การบริหารจัดการพื้นที่ห้องอาหารแคนทีน ในส่วนรับประทานอาหาร และ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด กรณีศึกษา อาคาร รสา ทาวเวอร์ เป็นการศึกษาปัญหาของการมีที่นั่งรับประทานอาหารไม่เพียงพอ ต่อปริมาณผู้ใช้อาคาร ณ ช่วงเวลาหนึ่ง ส่งผลให้ผู้ใช้อาคารต้องหาสถานที่รับประทานอาหารใหม่ รวมถึงการจำหน่ายสินค้าได้จำกัดตามจำนวนที่นั่ง จึงเสนอแนวทางในการจัดการพื้นที่รับประทานอาหาร โดยการเปลี่ยนรูปแบบการจัดวางที่นั่งรับประทานอาหารใหม่ และเพิ่มชุดโต๊ะและเก้าอี๊บางส่วน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของชุดโต๊ะและเก้าอี๊ |
รายละเอียด: | มหาวิทยาลัยศรีปทุม |
URI: | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/4474 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | S_PAY-03. บทความวิชาการ/วิจัย (อื่นๆ) |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
บทความ ทิพวรรณ อาจเสิศ FM -2556.pdf | 775.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น