Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/5052
Title: สถาบันอาหารไทย
Other Titles: Thai Food Institute
Authors: ชุติมา แซ่เฮ้ง
Keywords: อาหารไทย
กระทรวงอุตสาหกรรม
สุขภาพ
Issue Date: 2558
Publisher: หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
Citation: ชุติมา แซ่เฮ้ง. 2558. "สถาบันอาหารไทย." ผลงานนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม.
Series/Report no.: 54010747_ชุติมา แซ่เฮ้ง
Abstract: ปัจจุบันการทานอาหารของคนไทยได้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากเนื่องจากมีองค์ประกอบที่เร่งเล้าหลากหลายอย่างและต้องใช้ชีวิตที่แข่งขันกับเวลาจึงทำให้การใส่ใจในการทานอาหารน้อยลงและทำให้เกิดสภาวะของการขาดโภชนาการจึงให้เกิดเป็นโครงการสถาบันอาหารไทยขึ้นซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงอุตสาหกรรมอาหารที่ได้เล็งเห็นการทานอาหารที่ถูกสุขอนามัยและถูกต้องตามหลักโภชนาการเพื่อส่งเสริมให้คนไทยหันมารักสุขภาพและใส่ใจในเรื่องการทานอาหารมากขึ้น
Description: วิทยานิพนธ์ทางสถาปัตยกรรม หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์,มหาวิทยาลัยศรีปทุม
URI: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/5052
Appears in Collections:ARC-08. ผลงานนักศึกษา

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
54010747 Chutima Saeheng.pdf7.74 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.