Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/5052
Title: | สถาบันอาหารไทย |
Other Titles: | Thai Food Institute |
Authors: | ชุติมา แซ่เฮ้ง |
Keywords: | อาหารไทย กระทรวงอุตสาหกรรม สุขภาพ |
Issue Date: | 2558 |
Publisher: | หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม |
Citation: | ชุติมา แซ่เฮ้ง. 2558. "สถาบันอาหารไทย." ผลงานนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม. |
Series/Report no.: | 54010747_ชุติมา แซ่เฮ้ง |
Abstract: | ปัจจุบันการทานอาหารของคนไทยได้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากเนื่องจากมีองค์ประกอบที่เร่งเล้าหลากหลายอย่างและต้องใช้ชีวิตที่แข่งขันกับเวลาจึงทำให้การใส่ใจในการทานอาหารน้อยลงและทำให้เกิดสภาวะของการขาดโภชนาการจึงให้เกิดเป็นโครงการสถาบันอาหารไทยขึ้นซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงอุตสาหกรรมอาหารที่ได้เล็งเห็นการทานอาหารที่ถูกสุขอนามัยและถูกต้องตามหลักโภชนาการเพื่อส่งเสริมให้คนไทยหันมารักสุขภาพและใส่ใจในเรื่องการทานอาหารมากขึ้น |
Description: | วิทยานิพนธ์ทางสถาปัตยกรรม หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์,มหาวิทยาลัยศรีปทุม |
URI: | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/5052 |
Appears in Collections: | ARC-08. ผลงานนักศึกษา |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
54010747 Chutima Saeheng.pdf | 7.74 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.