Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6076
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorณรงค์ชัย ธเนศธรรมกิตติ์en_US
dc.date.accessioned2019-03-08T07:28:24Z-
dc.date.available2019-03-08T07:28:24Z-
dc.date.issued2562-03-08-
dc.identifier.urihttp://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6076-
dc.descriptionบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรีen_US
dc.description.abstractวัตถุประสงค์ของงานวิจัยนี้คือ 1) เพื่อศึกษาหลักการพื้นฐานของการบริหารงานคุณภาพ ของโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร จังหวัดกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล 2) เพื่อศึกษาความสาเร็จ ของกระบวนการโลจิสติกส์ ของโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร จังหวัดกรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล 3) เพื่อศึกษาลักษณะขององค์กรที่ส่งผลต่อปัจจัยความสาเร็จ ของกระบวนการโลจิ สติกส์ ของโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 4) เพื่อศึกษาความสัมพันธ์ ระหว่าง หลักการพื้นฐานของการบริหารงานคุณภาพกับความสาเร็จของกระบวนการโลจิสติกส์ ของโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร จังหวัดกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการ วิจัยคือ พนักงานจากโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร จังหวัดกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล จา นวน 203 คน โดยใช้แบบสอบถามเป็นเครื่องมือในการเก็บรวบรวมข้อมูล ผลการวิจัยพบว่า 1) หลักการพื้นฐานของการบริหารงานคุณภาพโดยรวมและรายด้านอยู่ ในระดับมากที่สุด 2)ปัจจัยที่มีผลต่อความสาเร็จของกระบวนการโลจิสติกส์ โดยรวมและรายด้าน อยู่ในระดับมาก ด้านการตอบสนองที่รวดเร็ว มีค่าเฉลี่ยมากที่สุด 3)ลักษณะขององค์กรที่มีกลุ่ม ธุรกิจแตกต่างกันส่งผลต่อปัจจัยความสาเร็จของกระบวนการโลจิสติกส์ ของโรงงานอุตสาหกรรม อาหาร จังหวัดกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ด้านการสร้างความแตกต่าง แตกต่างกันอย่างมี นัยสาคัญทางสถิติที่ระดับ .05 4) หลักการพื้นฐานของการบริหารงานคุณภาพส่งผลต่อความสาเร็จ ของกระบวนการโลจิสติกส์ ของโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร จังหวัดกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ในด้านการเป็นผู้นำ ด้านต้นทุน ด้านการสร้างความแตกต่าง ด้านการตอบสนองที่รวดเร็ว มีความสัมพันธ์ อย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ .05en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectการบริหารงานคุณภาพen_US
dc.subjectความสำเร็จของกระบวนการen_US
dc.subjectโลจิสติกส์en_US
dc.subjectโรงงานอุตสาหกรรมอาหารen_US
dc.titleความสัมพันธ์ระหว่างการบริหารคุณภาพที่มีต่อความสำเร็จในการบริหารโลจิสติกส์ของโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร จังหวัดกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลen_US
dc.title.alternativeTHE RELATIONSHIP BETWEEN TOTAL QUALITY MANAGEMENT ON SUCCESSFUL LOGISTICS MANAGEMENT IN FOOD INDUSTRY OF THE BANGKOK METROPOLITAN VICINITYen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:S_CHO-09. วิทยานิพนธ์ปริญญาโท

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
abstract.pdf119.07 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.