Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6798
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเกียรติศักดิ์ โภคาพาณิชย์th_TH
dc.date.accessioned2020-07-27T03:47:50Z-
dc.date.available2020-07-27T03:47:50Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.citationเกียรติศักดิ์ โภคาพาณิชย์. 2560. "การจัดลำดับงานการให้บริการงานซ่อมบำรุงร้าค้า." ผลงานนักศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณพิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม.th_TH
dc.identifier.urihttp://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6798-
dc.descriptionโครงการสหกิจth_TH
dc.description.abstractปัจจุบันร้านอาหารได้มีการตั้งอยู่ในห้างสรพสินค้าอย่างแพรหลายอย่างเช่น ในเครือ ซุปเปอร์สโตร์ซึ่งทางร้านจะมีการใช้แก๊สเป็นปัจจัยหลักในการผลิตอาหารให้แก่ลูกค้า โดยระบบแก๊สจะต้องมีลำดับเวลาในการซ่อมบำรุง ปัจจุบันการวางแผนการจัดลำดับงานเพื่องานซ่อมบำรุง(PM)มีความสำคัญต่อห้างและศูนย์การค้าเป็นอย่างมาก บทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาวิธีการจัดลำดับงานในการให้บริการซ่อมบำรุง (PM) และวิเคราะห์ปัญหาการซ่อมบำรุงที่อุปกรณ์มีการชำรุดแต่ไม่มีการเปลี่ยนอุปกรณ์ตามทีตรวจพบ จากการตรวจสอบพบว่าอุปกรณ์ที่ชำรุดไม่ได้มีการเปลี่ยนตามที่แจ้งไว้ก่อนหน้านี้ ดังนั้นปัญหาที่เกิดขึ้นจากการจัดลำดับงานและการซ่อมบำรุงจึงใช้ทฤษฎีการจัดลำดับงาน ทฤษฎีการซ่อมบำรุงเชิงป้องกันและทฤษฎีก้างปลาเพื่อวิเคราะห์ปัญหาth_TH
dc.description.sponsorshipสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมth_TH
dc.language.isothth_TH
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมth_TH
dc.relation.ispartofseriesSPU_เกียรติศักดิ์ โภคาพาณิชย์_T185189_2560th_TH
dc.subjectงานซ่อมบำรุงร้านค้าในเครือซุปเปอร์สโตร์th_TH
dc.subjectทฤษฎีการบำรุงรักษาเชิงป้องกันth_TH
dc.titleการจัดลำดับงานการให้บริการงานซ่อมบำรุงร้านค้าth_TH
dc.title.alternativeServices Maintenance Scheduling fo Food Gas Stationth_TH
dc.typeOtherth_TH
Appears in Collections:EGI-08. ผลงานนักศึกษา



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.