Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Language
ไทย
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
DSpace
JSPUI
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
Learn More
Knowledge Bank at Sripatum University
Search
Search:
All of DSpace
Teaching and Learning and Developmant Canter
TCL-01. บทความวิชาการ/วิจัย (วารสารระดับนานาชาติ)
TLC-02. บทความวิชาการ/วิจัย (วารสารระดับชาติ)
TLC-03. บทความวิชาการ/วิจัย (อื่นๆ)
TLC-04. บทความที่ประชุมวิชาการ (วารสารระดับนานาชาติ)
TLC-05. บทความที่ประชุมวิชาการ (ระดับชาติ)
TLC-06. ผลงานวิจัย
TLC-07. ตำรา/สื่อการสอน/การอบรม (อื่นๆ)
TLC-08. ผลงานนักศึกษา
TLC-09. วิทยานิพนธ์ปริญญาโท
TLC-10. วิทยานิพนธ์ปริญญาเอก
TLC-11. การค้นคว้าอิสระ/สารนิพนธ์
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-7 of 7 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2012
การศึกษาผลการเรียนรู้และความพึงพอใจของนักศึกษาผ่านระบบ e-Learning ใน รายวิชา EEG456 การป้องกันระบบไฟฟ้ากำลังและรีเลย์
กีรติ ชยะกุลคีรี
;
Keerati Chayakulkheere
2013
ผลของการใช้การเรียนรู้ร่วมกันที่มีผลต่อการเรียนรู้ของนักศึกษาในรายวิชา ITB 372 ภายาอังกฤษสำหรับธุรกิจระหว่างประเทศ สาขวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ปีการศึกษ1 1/2556
วชรพร วัชรพงศ์ชัย
;
Wacharaporn Watcharapongchai
2013
การศึกษาผลการเรียนรู้และความพึงพอใจของนักศึกษาในรายวิชา EEG371 หลักการสื่อสาร ผ่านระบบ E-Learning
ปรีชา กอเจริญ
;
Preecha Kocharoen
2011
การศึกษาผลสัมฤทธิ์ ทางการเรียนรายวิชาการสื่อสารภาษาอังกฤษธุรกิจ โดยการใช้ การสอนแบบ E-Learning
กฤษณา สิกขมาน
;
Krisana Sikkhamarn
2021
การศึกษาประสิทธิผลของรูปแบบการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ แบบกลุ่มย่อย วิชา ENG234 ภาษาอังกฤษสำหรับการปฎิบัติงานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม (ENGLISH FOR FOOD AND BEVERAGE DIVISION OPERATIONS)
สละ แย้มมีกลิ่น
;
Sala Yammiklin
2021
รูปแบบการจัดการเรียนแบบผสมผสานที่มีผลต่อความพีงพอใจของนักศึกษา ในรายวิชา MGT388 ศาสตร์และศิลป์ในการสื่อสารทางธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
อรนิษฐ์ แสงทองสุข
;
Oranit Saengthongsuk
2021
รูปแบบการจัดการเรียนการสอนเชิงรุก (Active Learning) ที่มีผลต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักศึกษา ในรายวิชา MKT392 การจัดการโฆษณาและสื่อโฆษณาทางดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม
กิ่งแก้ว พรอภิรักษสกุล
;
Kingkeaw Pornapiraksakul
Discover
Author
1
Keerati Chayakulkheere
1
Kingkeaw Pornapiraksakul
1
Krisana Sikkhamarn
1
Oranit Saengthongsuk
1
Preecha Kocharoen
1
Sala Yammiklin
1
Wacharaporn Watcharapongchai
1
กฤษณา สิกขมาน
1
กิ่งแก้ว พรอภิรักษสกุล
1
กีรติ ชยะกุลคีรี
.
next >
Subject
2
Blended learning management model
2
Learning Achievement
2
Learning Outcome
2
Weblog
1
Business English Vocabulary
1
Collaborative Learning Technique
1
E-Learning
1
e-Learning
1
English Business Communication
1
Instructional Practice
.
next >
Date issued
3
2021
2
2013
1
2012
1
2011