Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6049
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorณัฐญา เบญจเพชรen_US
dc.date.accessioned2019-03-08T04:08:11Z-
dc.date.available2019-03-08T04:08:11Z-
dc.date.issued2562-03-08-
dc.identifier.urihttp://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6049-
dc.descriptionบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรีen_US
dc.description.abstractการศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกใช้บริการขนส่งอาหารทะเลสดของลูกค้าในเขตท่าเรือคลองด่าน จังหวัดสมุทรปราการ กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการศึกษา คือ กลุ่มผู้ประกอบการการประมง กลุ่มพ่อค้าคนกลางทั้งในเขตคลองด่าน และกลุ่มพ่อค้าคนกลางจากแหล่งอื่น จานวน 1,367 ราย ขนาดกลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการศึกษาวิจัยในครั้งนี้คือ 309 ตัวอย่าง ผลการวิจัยพบว่าปัจจัยความสัมพันธ์ในห่วงโซ่อุปทานระหว่างผู้ให้บริการกับลูกค้า พบว่า ค่าน้าหนักความสาคัญของปัจจัยความสัมพันธ์ในห่วงโซ่อุปทานระหว่างผู้ให้บริการกับลูกค้า ในการตัดสินใจเลือกใช้บริการขนส่งอาหารทะเลสดในเขตท่าเรือคลองด่าน จังหวัดสมุทรปราการ ได้น้าหนักความสาคัญ เรียงลาดับจากมากไปน้อย ดังนี้ ด้านเวลา รองลงมา คือ ด้านคุณภาพ ด้านการสื่อสาร ด้านการตอบสนองต่อความต้องการ และด้านความปลอดภัย ตามลาดับ ปัจจัยด้านส่วนประสมทางการตลาด ตามลาดับพบว่า ค่าน้าหนัก ความสาคัญของปัจจัยด้านส่วนประสมทางการตลาด ในการตัดสินใจเลือกใช้บริการขนส่งอาหารทะเลสดในเขตท่าเรือคลองด่าน จังหวัดสมุทรปราการ ได้น้าหนักความสาคัญ เรียงลาดับจากมากไปน้อย ดังนี้ ด้านผลิตภัณฑ์บริการ รองลงมา คือด้านราคา ด้านสถานที่ และด้านการตอบสนองต่อความต้องการ ตามลาดับen_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectส่วนประสมทางการตลาดen_US
dc.subjectการตัดสินใจเลือกใช้บริการen_US
dc.subjectความสัมพันธ์ในห่วงโซ่อุปทานen_US
dc.subjectการขนส่งสินค้นen_US
dc.subjectอาหารทะเลen_US
dc.titleปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกใช้บริการขนส่งอาหารทะเลสดของลูกค้าในเขตท่าเรือคลองด่านen_US
dc.title.alternativeFACTORS AFFECTING THE DECISION IN CHOOSING TRANSPORTATION SERVICE OF SEAFOOD KLONGDAN PORT SAMUTPRAKARN PROVINCEen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:S_CHO-09. วิทยานิพนธ์ปริญญาโท

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
abstract.pdf104.14 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.