กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6049
ชื่อเรื่อง: | ปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกใช้บริการขนส่งอาหารทะเลสดของลูกค้าในเขตท่าเรือคลองด่าน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | FACTORS AFFECTING THE DECISION IN CHOOSING TRANSPORTATION SERVICE OF SEAFOOD KLONGDAN PORT SAMUTPRAKARN PROVINCE |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ณัฐญา เบญจเพชร |
คำสำคัญ: | ส่วนประสมทางการตลาด การตัดสินใจเลือกใช้บริการ ความสัมพันธ์ในห่วงโซ่อุปทาน การขนส่งสินค้น อาหารทะเล |
วันที่เผยแพร่: | 8-มีนาคม-2562 |
บทคัดย่อ: | การศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกใช้บริการขนส่งอาหารทะเลสดของลูกค้าในเขตท่าเรือคลองด่าน จังหวัดสมุทรปราการ กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการศึกษา คือ กลุ่มผู้ประกอบการการประมง กลุ่มพ่อค้าคนกลางทั้งในเขตคลองด่าน และกลุ่มพ่อค้าคนกลางจากแหล่งอื่น จานวน 1,367 ราย ขนาดกลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการศึกษาวิจัยในครั้งนี้คือ 309 ตัวอย่าง ผลการวิจัยพบว่าปัจจัยความสัมพันธ์ในห่วงโซ่อุปทานระหว่างผู้ให้บริการกับลูกค้า พบว่า ค่าน้าหนักความสาคัญของปัจจัยความสัมพันธ์ในห่วงโซ่อุปทานระหว่างผู้ให้บริการกับลูกค้า ในการตัดสินใจเลือกใช้บริการขนส่งอาหารทะเลสดในเขตท่าเรือคลองด่าน จังหวัดสมุทรปราการ ได้น้าหนักความสาคัญ เรียงลาดับจากมากไปน้อย ดังนี้ ด้านเวลา รองลงมา คือ ด้านคุณภาพ ด้านการสื่อสาร ด้านการตอบสนองต่อความต้องการ และด้านความปลอดภัย ตามลาดับ ปัจจัยด้านส่วนประสมทางการตลาด ตามลาดับพบว่า ค่าน้าหนัก ความสาคัญของปัจจัยด้านส่วนประสมทางการตลาด ในการตัดสินใจเลือกใช้บริการขนส่งอาหารทะเลสดในเขตท่าเรือคลองด่าน จังหวัดสมุทรปราการ ได้น้าหนักความสาคัญ เรียงลาดับจากมากไปน้อย ดังนี้ ด้านผลิตภัณฑ์บริการ รองลงมา คือด้านราคา ด้านสถานที่ และด้านการตอบสนองต่อความต้องการ ตามลาดับ |
รายละเอียด: | บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี |
URI: | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6049 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | S_CHO-09. วิทยานิพนธ์ปริญญาโท |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
abstract.pdf | 104.14 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น