Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6779
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | กีรติกรณ์ อุดมฉวี | th_TH |
dc.date.accessioned | 2020-07-24T08:12:28Z | - |
dc.date.available | 2020-07-24T08:12:28Z | - |
dc.date.issued | 2563 | - |
dc.identifier.citation | กีรติกรณ์ อุดมฉวี. 2560. "การประยุกต์ใช้เทคนิค HACCP เพื่อพัฒนาระบบการควบคุมกระบวนการ ในการผลิตอาหารแปรรูปจากแมลง." ผลงานนักศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม. | th_TH |
dc.identifier.uri | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6779 | - |
dc.description | โครงงานสหกิจศึกษา, บทความ,รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาบริษัท สไมล์ บลู มาร์เก็ตติ้ง จำกัด | th_TH |
dc.description.abstract | โครงงานสหกิจศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการประยุกต์ใช้ การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Points; HACCP) ในกระบวนการผลิต ดักแด้อบกรอบเคลือบงาของโรงงานกรณีศึกษาเพื่อตอบสนองความมั่นใจของผู้บริโภคที่มีต่อคุณภาพความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ และเตรียมความพร้อมการรับรองระบบ HACCP ซึ่งขั้นตอนในการจัดทำประกอบไปด้วย 1) การศึกษากระบวนการผลิตดักแด้อบกรอบเคลือบงา 2) ศึกษาหลักการของระบบ HAACCP 3) ประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตดักแด้อบกรอบเคลือบงา | th_TH |
dc.description.sponsorship | สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม | th_TH |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม | th_TH |
dc.relation.ispartofseries | SPU_T185182_2560 | th_TH |
dc.subject | ระบบความปลอดภัยในอาหาร | th_TH |
dc.subject | ดักแด้อบกรอบเคลือบงา | th_TH |
dc.subject | HACCP | th_TH |
dc.subject | ระบบคุณภาพ | th_TH |
dc.subject | CCP | th_TH |
dc.title | การประยุกต์ใช้เทคนิค HACCP เพื่อพัฒนาระบบการควบคุมกระบวนการ ในการผลิตอาหารแปรรูปจากแมลง | th_TH |
dc.title.alternative | The Application of HACCP Technique to Improve The Process of The Processed Food from Insects | th_TH |
dc.type | Other | th_TH |
Appears in Collections: | EGI-08. ผลงานนักศึกษา |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
1.ส่วนนำ.pdf | 395.85 kB | Adobe PDF | View/Open | |
2.บทที่ 1.pdf | 174.5 kB | Adobe PDF | View/Open | |
3.บทที่ 2.pdf | 543.78 kB | Adobe PDF | View/Open | |
4.บทที่ 3.pdf | 338.95 kB | Adobe PDF | View/Open | |
5.1บทที่ 4.pdf | 491.79 kB | Adobe PDF | View/Open | |
5.2 flowหน้า48.pdf | 217.78 kB | Adobe PDF | View/Open | |
6.บทที่ 5.pdf | 209.46 kB | Adobe PDF | View/Open | |
7.เอกสารอ้างอิง.pdf | 206 kB | Adobe PDF | View/Open | |
8. ภาคผนวก ก การวิเคราะห์อันตราย.pdf | 657 kB | Adobe PDF | View/Open | |
9.ประวัติผู้ทำโครงงาน.pdf | 183.13 kB | Adobe PDF | View/Open | |
10.รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา.pdf | 284.27 kB | Adobe PDF | View/Open | |
บทความโครงงานสหกิจศึกษา.pdf | 372.58 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.