Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6779
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกีรติกรณ์ อุดมฉวีth_TH
dc.date.accessioned2020-07-24T08:12:28Z-
dc.date.available2020-07-24T08:12:28Z-
dc.date.issued2563-
dc.identifier.citationกีรติกรณ์ อุดมฉวี. 2560. "การประยุกต์ใช้เทคนิค HACCP เพื่อพัฒนาระบบการควบคุมกระบวนการ ในการผลิตอาหารแปรรูปจากแมลง." ผลงานนักศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม.th_TH
dc.identifier.urihttp://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6779-
dc.descriptionโครงงานสหกิจศึกษา, บทความ,รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาบริษัท สไมล์ บลู มาร์เก็ตติ้ง จำกัดth_TH
dc.description.abstractโครงงานสหกิจศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการประยุกต์ใช้ การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Points; HACCP) ในกระบวนการผลิต ดักแด้อบกรอบเคลือบงาของโรงงานกรณีศึกษาเพื่อตอบสนองความมั่นใจของผู้บริโภคที่มีต่อคุณภาพความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ และเตรียมความพร้อมการรับรองระบบ HACCP ซึ่งขั้นตอนในการจัดทำประกอบไปด้วย 1) การศึกษากระบวนการผลิตดักแด้อบกรอบเคลือบงา 2) ศึกษาหลักการของระบบ HAACCP 3) ประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตดักแด้อบกรอบเคลือบงาth_TH
dc.description.sponsorshipสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมth_TH
dc.language.isothth_TH
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมth_TH
dc.relation.ispartofseriesSPU_T185182_2560th_TH
dc.subjectระบบความปลอดภัยในอาหารth_TH
dc.subjectดักแด้อบกรอบเคลือบงาth_TH
dc.subjectHACCPth_TH
dc.subjectระบบคุณภาพth_TH
dc.subjectCCPth_TH
dc.titleการประยุกต์ใช้เทคนิค HACCP เพื่อพัฒนาระบบการควบคุมกระบวนการ ในการผลิตอาหารแปรรูปจากแมลงth_TH
dc.title.alternativeThe Application of HACCP Technique to Improve The Process of The Processed Food from Insectsth_TH
dc.typeOtherth_TH
Appears in Collections:EGI-08. ผลงานนักศึกษา



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.