กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6779
ชื่อเรื่อง: การประยุกต์ใช้เทคนิค HACCP เพื่อพัฒนาระบบการควบคุมกระบวนการ ในการผลิตอาหารแปรรูปจากแมลง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The Application of HACCP Technique to Improve The Process of The Processed Food from Insects
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: กีรติกรณ์ อุดมฉวี
คำสำคัญ: ระบบความปลอดภัยในอาหาร
ดักแด้อบกรอบเคลือบงา
HACCP
ระบบคุณภาพ
CCP
วันที่เผยแพร่: 2563
สำนักพิมพ์: สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
แหล่งอ้างอิง: กีรติกรณ์ อุดมฉวี. 2560. "การประยุกต์ใช้เทคนิค HACCP เพื่อพัฒนาระบบการควบคุมกระบวนการ ในการผลิตอาหารแปรรูปจากแมลง." ผลงานนักศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม.
หมายเลขชุด/รายงาน: SPU_T185182_2560
บทคัดย่อ: โครงงานสหกิจศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการประยุกต์ใช้ การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Points; HACCP) ในกระบวนการผลิต ดักแด้อบกรอบเคลือบงาของโรงงานกรณีศึกษาเพื่อตอบสนองความมั่นใจของผู้บริโภคที่มีต่อคุณภาพความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ และเตรียมความพร้อมการรับรองระบบ HACCP ซึ่งขั้นตอนในการจัดทำประกอบไปด้วย 1) การศึกษากระบวนการผลิตดักแด้อบกรอบเคลือบงา 2) ศึกษาหลักการของระบบ HAACCP 3) ประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตดักแด้อบกรอบเคลือบงา
รายละเอียด: โครงงานสหกิจศึกษา, บทความ,รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาบริษัท สไมล์ บลู มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
URI: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6779
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:EGI-08. ผลงานนักศึกษา



รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น