กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6779
ชื่อเรื่อง: | การประยุกต์ใช้เทคนิค HACCP เพื่อพัฒนาระบบการควบคุมกระบวนการ ในการผลิตอาหารแปรรูปจากแมลง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | The Application of HACCP Technique to Improve The Process of The Processed Food from Insects |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | กีรติกรณ์ อุดมฉวี |
คำสำคัญ: | ระบบความปลอดภัยในอาหาร ดักแด้อบกรอบเคลือบงา HACCP ระบบคุณภาพ CCP |
วันที่เผยแพร่: | 2563 |
สำนักพิมพ์: | สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม |
แหล่งอ้างอิง: | กีรติกรณ์ อุดมฉวี. 2560. "การประยุกต์ใช้เทคนิค HACCP เพื่อพัฒนาระบบการควบคุมกระบวนการ ในการผลิตอาหารแปรรูปจากแมลง." ผลงานนักศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม. |
หมายเลขชุด/รายงาน: | SPU_T185182_2560 |
บทคัดย่อ: | โครงงานสหกิจศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการประยุกต์ใช้ การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Points; HACCP) ในกระบวนการผลิต ดักแด้อบกรอบเคลือบงาของโรงงานกรณีศึกษาเพื่อตอบสนองความมั่นใจของผู้บริโภคที่มีต่อคุณภาพความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ และเตรียมความพร้อมการรับรองระบบ HACCP ซึ่งขั้นตอนในการจัดทำประกอบไปด้วย 1) การศึกษากระบวนการผลิตดักแด้อบกรอบเคลือบงา 2) ศึกษาหลักการของระบบ HAACCP 3) ประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตดักแด้อบกรอบเคลือบงา |
รายละเอียด: | โครงงานสหกิจศึกษา, บทความ,รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาบริษัท สไมล์ บลู มาร์เก็ตติ้ง จำกัด |
URI: | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6779 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | EGI-08. ผลงานนักศึกษา |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
1.ส่วนนำ.pdf | 395.85 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
2.บทที่ 1.pdf | 174.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
3.บทที่ 2.pdf | 543.78 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
4.บทที่ 3.pdf | 338.95 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
5.1บทที่ 4.pdf | 491.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
5.2 flowหน้า48.pdf | 217.78 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
6.บทที่ 5.pdf | 209.46 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
7.เอกสารอ้างอิง.pdf | 206 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
8. ภาคผนวก ก การวิเคราะห์อันตราย.pdf | 657 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
9.ประวัติผู้ทำโครงงาน.pdf | 183.13 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
10.รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา.pdf | 284.27 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
บทความโครงงานสหกิจศึกษา.pdf | 372.58 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น