Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6801
Title: เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วงหน้า
Other Titles: The Improvement Techniques to Support Food Safety Standard System (FSSC22000) In A Case of The Pre-Production Processes
Authors: นิพัฒน์ พันธุ์โคก
Keywords: การวางแผนการผลิตหลัก
การวางแผนความต้องการวัสดุ
การวิเคราะห์อันตราย
คู่มือปฏิบัติงาน
Issue Date: 2563
Publisher: สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
Citation: นิพัฒน์ พันธุ์โคก. 2560. "เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วงหน้า." ผลงานนักศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม.
Series/Report no.: SPU_นิพัฒน์ พันธุ์โคก_T185178_2560
Abstract: การวางแผนการผลิตหลัก การวางแผนความต้องการวัสดุ การวิเคราะห์อันตราย คู่มือปฏิบัติงาน
Description: โครงงานสหกิจ,บทความ
URI: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6801
Appears in Collections:EGI-08. ผลงานนักศึกษา



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.