Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6801
Title: | เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วงหน้า |
Other Titles: | The Improvement Techniques to Support Food Safety Standard System (FSSC22000) In A Case of The Pre-Production Processes |
Authors: | นิพัฒน์ พันธุ์โคก |
Keywords: | การวางแผนการผลิตหลัก การวางแผนความต้องการวัสดุ การวิเคราะห์อันตราย คู่มือปฏิบัติงาน |
Issue Date: | 2563 |
Publisher: | สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม |
Citation: | นิพัฒน์ พันธุ์โคก. 2560. "เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วงหน้า." ผลงานนักศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม. |
Series/Report no.: | SPU_นิพัฒน์ พันธุ์โคก_T185178_2560 |
Abstract: | การวางแผนการผลิตหลัก การวางแผนความต้องการวัสดุ การวิเคราะห์อันตราย คู่มือปฏิบัติงาน |
Description: | โครงงานสหกิจ,บทความ |
URI: | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6801 |
Appears in Collections: | EGI-08. ผลงานนักศึกษา |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผลิตล่วง.pdf | 2.76 MB | Adobe PDF | View/Open | |
บทความ_เทคนิคการปรับปรุงเพื่อสนับสนุนระบบมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร (FSSC22000) ของส่วนการผ.pdf | 713.6 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.