กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/9051
ชื่อเรื่อง: ปัจจัยทางการท่องเที่ยวและรูปแบบการบริหารงานที่ส่งผลต่อความสำเร็จของร้านกาแฟเพื่อการท่องเที่ยวในเขตกรุงเทพมหานคร
ชื่อเรื่องอื่นๆ: TOURISM FACTORS AND MANAGEMENT STYLES THE AFFECT THE SUCCESS OF COFFEE SHOP FOR TOURISM IN BANGKOK
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ณัฐกฤตา นันทะสิน
คำสำคัญ: การบริหารงาน
การบริหารการตลาด
องค์ประกอบการท่องเที่ยว
ร้านกาแฟเพื่อการท่องเที่ยว
วันที่เผยแพร่: 2566
สำนักพิมพ์: Sripatum University
แหล่งอ้างอิง: ณัฐกฤตา นันทะสิน. 2563. "ปัจจัยทางการท่องเที่ยวและรูปแบบการบริหารงานที่ส่งผลต่อความสำเร็จของร้านกาแฟเพื่อการท่องเที่ยวในเขตกรุงเทพมหานคร." ผลงานวิจัย วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม.
หมายเลขชุด/รายงาน: SPU_2563
บทคัดย่อ: การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาปัจจัยความสำเร็จของร้านกาแฟเพื่อการท่องเที่ยวในเขตกรุงเทพมหานคร เกี่ยวกับ 1) องค์ประกอบทางการท่องเที่ยว 2) รูปแบบการบริหารงาน และ 3) รูปแบบการบริหารการตลาด เป็นการวิจัยแบบผสมผสาน ด้วยการวิจัยเชิงปริมาณ ประชากร คือ กลุ่มนักท่องเที่ยวที่เคยใช้บริการร้านกาแฟเพื่อการท่องเที่ยวในเขตกรุงเทพมหานคร
รายละเอียด: ตารางและภาพประกอบ
URI: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/9051
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:CTH-06. ผลงานวิจัย

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
รายงานการวิจัย ณัฐกฤตา นันทะสิน.pdf1.35 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น