สถาบันอาหารไทย

กำลังโหลด...
รูปภาพขนาดย่อ

วันที่

2558

ชื่อวารสาร

วารสาร ISSN

ชื่อหนังสือ

สำนักพิมพ์

หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

เชิงนามธรรม

ปัจจุบันการทานอาหารของคนไทยได้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากเนื่องจากมีองค์ประกอบที่เร่งเล้าหลากหลายอย่างและต้องใช้ชีวิตที่แข่งขันกับเวลาจึงทำให้การใส่ใจในการทานอาหารน้อยลงและทำให้เกิดสภาวะของการขาดโภชนาการจึงให้เกิดเป็นโครงการสถาบันอาหารไทยขึ้นซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงอุตสาหกรรมอาหารที่ได้เล็งเห็นการทานอาหารที่ถูกสุขอนามัยและถูกต้องตามหลักโภชนาการเพื่อส่งเสริมให้คนไทยหันมารักสุขภาพและใส่ใจในเรื่องการทานอาหารมากขึ้น

คำอธิบาย

วิทยานิพนธ์ทางสถาปัตยกรรม หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์,มหาวิทยาลัยศรีปทุม

คำหลัก

อาหารไทย, กระทรวงอุตสาหกรรม, สุขภาพ

การอ้างอิง

ชุติมา แซ่เฮ้ง. 2558. "สถาบันอาหารไทย." ผลงานนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม.