กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6055
ชื่อเรื่อง: | ปัจจัยที่ส่งผลต่อความพึงพอใจของลูกค้าที่ใช้บริการน้้ำแข็งหลอดในอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | FACTORS AFFECTING THE ICE MANUFACTURING FOR CONSUMPTION SATISFACTION IN RAYONG PROVINCE |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | กนกวรรณ พูลหิรัญ |
คำสำคัญ: | การขนส่ง ความพึงพอใจในการใช้บริการ น้ำแข็งหลอด |
วันที่เผยแพร่: | 8-มีนาคม-2562 |
บทคัดย่อ: | การศึกษาวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ 1) เพื่อศึกษาระดับปัจจัยที่ส่งผลต่อความพึงพอใจของ ลูกค้าที่ใช้บริการขนส่งน้า แข็งหลอดในอา เภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง 2) เพื่อเปรียบเทียบปัจจัยด้าน ลักษณะขององค์กรกับความพึงพอใจของลูกค้าที่ใช้บริการขนส่งน้า แข็งหลอดในอา เภอบ้านฉาง จังหวัดระยองจา แนกตามลักษณะองค์กร และ 3) เพื่อศึกษาระดับอิทธิพลของคุณภาพการให้บริการ ด้านการขนส่งที่มีผลต่อความพึงพอใจของลูกค้าที่ใช้บริการขนส่งน้า แข็งหลอดในอา เภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง จา นวนตัวอย่างที่ใช้ในการวิจัยครั้งนี้มีจา นวน 186 ราย โดยใช้แบบสอบถามเป็ น เครื่องมือที่ใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูลและใช้ค่าสถิติในการวิเคราะห์ข้อมูลอันได้แก่ การแจกแจง ความถี่ จานวนร้อยละ ค่าเฉลี่ยเลขคณิต ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน โดยวิเคราะห์จากโปรแกรม สาเร็จรูปทางคอมพิวเตอร์ ผลการศึกษาพบว่าปัจจัยที่ส่งผลต่อความพึงพอใจของลูกค้าที่ใช้บริการ น้ำ แข็งหลอดในอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ผลการศึกษาพบว่า ผู้ใช้บริการมีระดับความพึงพอใจโดยรวมเกี่ยวกับคุณภาพในการ ให้บริการของลูกค้าที่ใช้บริการน้ำแข็งหลอดในอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง อยู่ในระดับมาก ( X = 4.22, SD = 0.16) ส่วนด้านความพึงพอใจของลูกค้าที่ใช้บริการขนส่งน้้ำแข็งหลอด อยู่ใน ระดับมาก ( X = 4.24, SD = 0.31) ส่วนผลจากการเปรียบเทียบปัจจัยด้านองค์กรกับความพึงพอใจ ของลูกค้าที่ใช้บริการที่ใช้บริการขนส่งน้ำแข็งหลอด พบว่า ประเภทสถานประกอบการที่มีขนาดที่ แตกต่างกัน จะมีความพึงพอใจไม่แตกต่างกัน อย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ .05 |
รายละเอียด: | บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี |
URI: | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6055 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | S_CHO-09. วิทยานิพนธ์ปริญญาโท |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
abstract.pdf | 266.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น