Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6798
Title: | การจัดลำดับงานการให้บริการงานซ่อมบำรุงร้านค้า |
Other Titles: | Services Maintenance Scheduling fo Food Gas Station |
Authors: | เกียรติศักดิ์ โภคาพาณิชย์ |
Keywords: | งานซ่อมบำรุงร้านค้าในเครือซุปเปอร์สโตร์ ทฤษฎีการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน |
Issue Date: | 2563 |
Publisher: | สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม |
Citation: | เกียรติศักดิ์ โภคาพาณิชย์. 2560. "การจัดลำดับงานการให้บริการงานซ่อมบำรุงร้าค้า." ผลงานนักศึกษาวิศวกรรมศาสตรบัณพิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม. |
Series/Report no.: | SPU_เกียรติศักดิ์ โภคาพาณิชย์_T185189_2560 |
Abstract: | ปัจจุบันร้านอาหารได้มีการตั้งอยู่ในห้างสรพสินค้าอย่างแพรหลายอย่างเช่น ในเครือ ซุปเปอร์สโตร์ซึ่งทางร้านจะมีการใช้แก๊สเป็นปัจจัยหลักในการผลิตอาหารให้แก่ลูกค้า โดยระบบแก๊สจะต้องมีลำดับเวลาในการซ่อมบำรุง ปัจจุบันการวางแผนการจัดลำดับงานเพื่องานซ่อมบำรุง(PM)มีความสำคัญต่อห้างและศูนย์การค้าเป็นอย่างมาก บทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาวิธีการจัดลำดับงานในการให้บริการซ่อมบำรุง (PM) และวิเคราะห์ปัญหาการซ่อมบำรุงที่อุปกรณ์มีการชำรุดแต่ไม่มีการเปลี่ยนอุปกรณ์ตามทีตรวจพบ จากการตรวจสอบพบว่าอุปกรณ์ที่ชำรุดไม่ได้มีการเปลี่ยนตามที่แจ้งไว้ก่อนหน้านี้ ดังนั้นปัญหาที่เกิดขึ้นจากการจัดลำดับงานและการซ่อมบำรุงจึงใช้ทฤษฎีการจัดลำดับงาน ทฤษฎีการซ่อมบำรุงเชิงป้องกันและทฤษฎีก้างปลาเพื่อวิเคราะห์ปัญหา |
Description: | โครงการสหกิจ |
URI: | http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/6798 |
Appears in Collections: | EGI-08. ผลงานนักศึกษา |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
การจัดลำดับงานการให้บริการงานซ่อมบำรุงร้านค้า-เกียรศักดิ์ โภคาพาณิชย์-ปก-2560.pdf | 63.05 kB | Adobe PDF | View/Open | |
ใบรับรอง,บทคัดย่อ.pdf | 177.79 kB | Adobe PDF | View/Open | |
สารบัญ.pdf | 197.6 kB | Adobe PDF | View/Open | |
บท1,2,3,4,5.pdf | 1.45 MB | Adobe PDF | View/Open | |
เอกสารอ้างอิง.pdf | 67.34 kB | Adobe PDF | View/Open | |
บทความpdf.pdf | 441.44 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.