การบริหารจัดการพื้นที่อาคาร(ส่วนรับประทานอาหาร
กำลังโหลด...
วันที่
2554-09-25T02:16:58Z
ผู้เขียน
ชื่อวารสาร
วารสาร ISSN
ชื่อหนังสือ
สำนักพิมพ์
เชิงนามธรรม
การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ การบริหารจัดการพื้นที่อาคารโรงอาหาร(ส่วนรับประทานอาหาร) คือการจัดการ(Management)พื้นที่ในส่วนนั่งรับประทานอาหาร (Dining space) และการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้ถูกต้องตรงกับลักษณะใช้งาน
คำอธิบาย
การค้นคว้าอิสระ หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
คำหลัก
โรงอาหาร, การบริหารจัดการพื้นที่อาคารโรงอาหาร, การสุขาภิบาลอาหาร