กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/4473
ชื่อเรื่อง: แนวทางการจัดส่วนรับประทานอาหารของโรงอาหารประจำอาคารให้สามารถใช้งานได้เต็มพื้นที่ กรณีศึกษา อาคาร รสา ทาวเวอร์
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ทิพวรรณ อาจเลิศ
คำสำคัญ: แนวทางการจัดส่วนรับประทานอาหารของโรงอาหาร
อาคาร รสา ทาวเวอร์
วันที่เผยแพร่: 16-พฤศจิกายน-2557
แหล่งอ้างอิง: ทิพวรรณ อาจเลิศ. 2557. "แนวทางการจัดส่วนรับประทานอาหารของโรงอาหารประจำอาคารให้สามารถใช้งานได้เต็มพื้นที่ กรณีศึกษา อาคาร รสา ทาวเวอร์." การค้นคว้าอิสระวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาคารพญาไท.
บทคัดย่อ: การศึกษานี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อ การบริหารจัดการพื้นที่ห้องอาหารแคนทีน ในส่วนรับประทานอาหาร และ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด กรณีศึกษา อาคาร รสา ทาวเวอร์ เป็นการศึกษาปัญหาของการมีที่นั่งรับประทานอาหารไม่เพียงพอ ต่อปริมาณผู้ใช้อาคาร ณ ช่วงเวลาหนึ่ง ส่งผลให้ผู้ใช้อาคารต้องหาสถานที่รับประทานอาหารใหม่ รวมถึงการจำหน่ายสินค้าได้จำกัดตามจำนวนที่นั่ง จึงเสนอแนวทางในการจัดการพื้นที่รับประทานอาหาร โดยการเปลี่ยนรูปแบบการจัดวางที่นั่งรับประทานอาหารใหม่ และเพิ่มชุดโต๊ะและเก้าอี๊บางส่วน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของชุดโต๊ะและเก้าอี๊
รายละเอียด: มหาวิทยาลัยศรีปทุม
URI: http://dspace.spu.ac.th/handle/123456789/4473
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:S_PAY-11. การค้นคว้าอิสระ/สารนิพนธ์



รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น